In trang
Chào mừng năm học mới

khai giảng
Cập nhật lúc : 23:36 05/09/2013

Rộn ràng buổi lễ khai giảng năm học mới Cùng với các trường trên cả nước, sáng ngày 5/9, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi TP Huế, tổ chức lễ khai giảng năm học 2013- 2014 trong không khí vui tươi, rộn ràng.

Tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi ( phường Thủy Biều TP Huế), từ sáng sớm, học sinh đã tề tựu đông đủ. Ngôi trường giàu truyền thống hiếu học này đã vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Thành phố Huế, Phòng Giáo dục & đào tạo Thành phố cùng lãnh đạo địa phương về dự.

Học sinh trường THCS Nguyễn Văn Trỗi ( Thủy Biều- TP Huế) tề tựu đông đủ dự lễ khai giảng. (Ảnh: Tôn Thất Đàn)

 

Trong năm học 2012-2013, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã đạt được nhiều thành tích như: 50% học sinh đạt giỏi, khá , Giải Ba toàn đoàn học sinh giỏi lớp 9 trong kì thi học sinh giỏi Thành phố, 90 % học sinh lớp 9 đậu vào các trường công lập trên địa bàn…Đặc biệt, với những thành tích đạt được trong những năm vừa qua, cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, năm học này -  2013-2014, Trường là một trong 2 đơn vị được Thành phố chọn xây xựng để công nhận đạt chuẩn Quốc gia.

 

            Sau khi nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã nghe diễn văn khai mạc năm học mới của thầy giáo Nguyễn Mạnh Tiến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

            Kết thúc lễ khai giảng năm học mới là hồi trống khai trường vang lên giục giã cùng những chùm bong bóng rực rỡ bay cao vào không trung như thúc giục thầy và trò vững bước tiến lên.

 

Thầy giáo Nguyễn Mạnh Tiến - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường năm học mới ( Ảnh Tôn Thất Đàn)

 

Sau phần lễ, bước sang phần hội là các trò chơi dân gian với sự tham gia của học sinh toàn trường sôi nổi, hào hứng, tạo không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày đầu năm học mới.

( Đưa tin 5-9-2013 -Tôn Thất Đàn)